Cờ Vua

Tìm hiểu cờ vua | Luật cơ bản trong cờ vua | Dạy chơi cờ vua

Tìm hiểu cờ vua | Luật cơ bản trong cờ vua

Tìm hiểu cờ vua | Luật cơ bản  | Dạy chơi cờ vua. Giới thiệu, bộ sưu tập game co vua hot nhất năm 2021.

Trò Chơi Cờ Vua – Game Co Vua

Cờ vua Cờ vua – trò chơi trí tuệ

Game cờ vua chính thức ra mắt với dòng game online mới nhất năm 2021. Game mang tính đối kháng cao, đòi hỏi sự tính toán chi tiết trong mọi đường đi nước bước. Tham gia vào trò chơi bạn còn có cơ hội thách đấu với những cao thủ hàng đầu trong giới cờ vua. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng trò chơi siêu trí tuệ này nhé>!

Cách chơi game Cờ vua Online – Rinh Ngay Quà Khủng

Game Cờ vua có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone… Thuận tiện cho những bạn có công việc bận rộn không thể chơi trực tiếp. Là nơi giao lưu giữa các cờ thủ trên toàn thế giới.

HƯỚNG DẪN LUẬT CHƠI:

Cờ vua là trò chơi trí tuệ gồm 16 quân cờ mỗi bên, bao gồm:

       ●1 vua

       ●1 hậu

       ●2 xe

       ●2 tượng

       ●2 mã 

       ●8 tốt

Dựa vào luật di chuyển của từng quân cờ các bạn dùng chiến thuật di chuyển quân cờ một cách hợp lý. Mục tiêu cuối cùng là ăn được quân của đối phương, ăn được vua. Làm cho đối phương rơi vào tình trạng bối rối không thể chống đỡ được thì sẽ trở thành người thắng cuộc.

  • Vua: Mỗi lần di chuyển vua có thể đi theo bất kỳ hướng nào theo đường thẳng hay đường chéo nhưng chỉ đi được 1 ô và tại vị trí vua di chuyển đến có quân của đối phương thì có thể ăn.
  • Hậu: Có nước đi là tổ hợp đơn giản của chuyển động của Xe và Tượng. Trong một nước đi nó có thể di chuyển theo đường chéo hoặc đường thẳng dọc theo cột hay hàng, với nguyên lý đi và ăn quân giống như Tượng và Xe.
  • Tượng: Di chuyển theo đường chéo tới ô có cùng màu với nguyên lý ăn quân tương tự như Xe tới ô còn trống hay ô bị quân đối phương chiếm giữ (ăn quân).
  • Mã: Có thể di chuyển tới ô còn trống hay ô bị quân đối phương chiếm giữ (ăn quân) theo dạng hình chữ L.
  • Xe: Di chuyển theo các đường thẳng dọc theo cột hay hàng tới ô còn trống mà không có quân nào cản trên đường đi hay tới ô bị quân đối phương chiếm giữ (ăn quân) nhưng không thể vượt qua quân đang đứng ở ô đó. Ngoại lệ duy nhất là trường hợp nhập thành. Khi đó nó có thể nhảy qua quân Vua của mình để đứng cạnh nó.
  • Tốt: Có thể di chuyển thẳng về phía trước chỉ một ô một lần tới ô còn trống (đi mà không ăn quân), nhưng khi di chuyển quân để ăn quân đối phương thì đi chéo. Sức mạnh của quân tốt có thể phát huy khi tốt tiến tới hàng ngang cuối cùng của đối phương và được phong cấp thành 1 trong các quân Hậu, Xe, Tượng, Mã cùng màu.

Cách chơi game Cờ vua - Chess online

Đánh bại các đối thủ của bạn với game cờ vua online này.

Đánh bại đối thủ trong game Cờ vua - GameVui

Rủ bạn bè cùng chơi đánh cờ để tăng thêm phần thú vị nhé!

Kết Luận:

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới mọi người game siêu trí tuệ Hot nhất 2021. Cùng trải nghiệm và đưa ra đánh giá cho chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hi vọng mọi người sẽ có những giây phút trải nghiệm vui vẻ. Chúc mọi người chơi vui.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *